Hôm nay tôi sẽ mách bạn địa chỉ mua bình ngâm rượu 10 lít giá rẻ ở Hà Nội. Là loại bình kích thước vừa phải dùng ngâm chưng hoa quả, nhân sâm, linh chi ,… rất phù hợp làm quà biếu tặng . trang trí gốc bếp thuộc mẫu bình Top 10 best seller tại đại lý . Có 2 loại :Bình quai xách và bình dây dù để khách dễ dàng lựa chọn.
Thông số kĩ thuật:dể
Chiều cao: 40cm
Đường kính miệng: 12cm
Đường kính đáy : 20cm

Mua bình ngâm rượu, chẳng ít người cứ lựa chọn tào lao, chỉ cần sạch là ngâm được. Họ đều biết món rượu ngâm thường có giá trị rất lớn cho sức khỏe, như 1 bình thuốc bổ trong gia đình. Nhưng lại chưa nghĩ đến, 1 bình ngâm đạt tiêu chuẩn sẽ góp phần ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị dưỡng chất cho cơ thể.
Bạn cần thiết phải chọn được bình đạt tiêu chuẩn cao về độ dày, độ kín, mức độ chịu lực lớn. Và chất liệu nên là thủy tinh trong suốt cao cấp để đảm bảo tính thẩm mĩ, đẹp đẽ, có thể dùng như một vật thể trang trí phòng khách sang trọng.

Bình ngâm thủy tinh nhờ công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm lâu năm là bình ngâm xứng tầm đẳng cấp, có thiết kế sang trọng phù hợp để ngâm các sản vật quý hiếm như nhân sâm, linh chi, nhung hươu,…chất liệu thủy tinh dày chịu được nhiệt và áp lực tác động để bền bỉ lâu dài, màu sắc thì trong suốt và tác dụng của kính phân kì, có khả năng phóng to vật thể ngâm để cảm giác trang trọng và quý phái. Nắp và đế bình là nguyên liệu nhựa cao cấp, đảm bảo độ kín gió, không nứt, hay phai màu.


ĐẶC BIỆT : Chúng tôi nhận đặt hàng Sâm Tươi Nguyên Chất Xách tay từ HÀN QUỐC mỗi tuần, theo yêu cầu của khách hàng ( SÂM TƯƠI : 2 củ/kg, 3 củ/kg, 4 củ/kg, 5 củ/kg, 6 củ/kg và 8 đến 12 củ/ kg. . . Đảm bảo sâm tươi nguyên chất 100% tốt nhất được trồng tại vùng đất nổi tiếng tại HÀN QUỐC.


Tìm Kiếm Với Google

Bài Viết Tham Khảo

Có thể bạn thích

Zalo : 0989.490.910
1
Bạn cần hỗ trợ?