Mua bình ngâm rượu ở đâu Hà Nội là thắc mắc của nhiều người khi xu hướng sử dụng rượu ngâm để bồi bổ sức khỏe ngày càng được lan rộng rãi. Với rượu ngâm, thì bên cạnh dược liệu quý, việc mua được bình chất lượng, sang trọng và đảm bảo thẩm mĩ cũng không kém quan trọng. Hôm nay tôi sẽ mách bạn địa chỉ mua bình ngâm ở Hà Nội.

Bình Ong 8L

Chọn bình ngâm rượu thế nào?
Mua bình ngâm rượu, chẳng ít người cứ lựa chọn tào lao, chỉ cần sạch là ngâm được. Họ đều biết món rượu ngâm thường có giá trị rất lớn cho sức khỏe, như 1 bình thuốc bổ trong gia đình. Nhưng lại chưa nghĩ đến, 1 bình ngâm đạt tiêu chuẩn sẽ góp phần ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị dưỡng chất cho cơ thể.                                                      Sâm TQ 1,8L; 2,4L;3L;4L;5L
Bạn cần thiết phải chọn được bình đạt tiêu chuẩn cao về độ dày, độ kín, mức độ chịu lực lớn. Và chất liệu nên là thủy tinh trong suốt cao cấp để đảm bảo tính thẩm mĩ, đẹp đẽ, có thể dùng như một vật thể trang trí phòng khách sang trọng.

                                                 Bình ngâm Sâm Việt Nam : 10L, 15L, 25L, 40L
Bình ngâm thủy tinh nhờ công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm lâu năm là bình ngâm xứng tầm đẳng cấp, có thiết kế sang trọng phù hợp để ngâm các sản vật quý hiếm như nhân sâm, linh chi, nhung hươu,…chất liệu thủy tinh dày chịu được nhiệt và áp lực tác động để bền bỉ lâu dài, màu sắc thì trong suốt và tác dụng của kính phân kì, có khả năng phóng to vật thể ngâm để cảm giác trang trọng và quý phái. Nắp và đế bình là nguyên liệu nhựa cao cấp, đảm bảo độ kín gió, không nứt, hay phai màu.

Bình 903 loại 10L có vòi 

Bình Thủy Tinh ngâm rượu Việt Nam có vòi mua ở đâu ?
Rượu ngâm được bán sẵn sẽ có giá thành rất cao mà không có gì chắc chắn được họ sử dụng nguyên liệu ngâm tốt, nên khuyên bạn, để tiết kiệm chi phí hơn và đảm bảo vệ sinh, cùng dược tính tốt thì hãy tự tay lựa chọn nguyên liệu và bình ngâm để tự mình thực hiện chế biến.

                          Sâm Trụ PH 2,8L, 3,8L, 5.8L. 7.8L. 13,8L. 16,8L,21,8L,25,8L
Tuy nhiên, bên cạnh chăm chút chọn nguyên liệu ngâm, thì chiếc bình cũng không kém phần quan trọng. Điều này làm cho mọi người phân vân làm sao để chọn mua được bình chất lượng, mà chi phí lại không quá cao, và địa chỉ ở đâu sẽ bán hàng có giá thành cạnh tranh nhất.

 Bình 8833 : 6L, 8L,10L,15L

Bật mí cho bạn nên mua bình ngâm rượu tại các địa chỉ uy tín và có thương hiệu để tránh mua phải bình kém chất lượng. Hoặc đến các địa chỉ lớn đã bán lâu năm và được người sử dụng cho phản hồi tốt để mua cả nguyên liệu và bình ngâm đảm bảo tiêu chuẩn cao.


Tìm Kiếm Với Google

Bài Viết Tham Khảo

Có thể bạn thích

Zalo : 0989.490.910
1
Bạn cần hỗ trợ?