In logo lên cốc sứ là một trong những cách quảng cáo của các công ty hiện nay. Với chi phí cũng rất rẻ cho một sản phẩm mà nó mang lại hiệu quả của việc quảng bá thương hiệu rất là cao. Mỗi khi khách hàng của bạn cầm một chiếc cốc uống nước có hình của công ty của bạn thì họ lại nhớ đến, sự tận tình chăm sóc của doanh nghiệp tới khách hàng làm cho khách hàng của bạn lại quay lại sử dụng và quảng bá sản phẩm cho người khác. In logo lên cốc sứ là một việc làm rất cần thiết cho các doanh nghiệp do tính hiệu quả của nó mang lại.

Với trên 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ly sứ, phục vụ rất nhiều cá nhân và công ty  lớn, nhỏ trong cả nước. Chúng tôi tự tin là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực in ly sứ tại Việt Nam. Với đội ngũ design thiện chiến chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sản phẩm ưng ý nhất.

Tùy vào loại cốc sứ in logo mà bạn chọn, với mỗi loại thì giá lại khác nhau khi đó bạn có thể thoải mái lựa chọn để in hình lên cốc. Nếu bạn muốn in logo trên cốc sứ với số lượng lớn hơn thì bạn có thể lạc vào số hotline dưới đây để nhận hỗ trợ về giá một cách chi tiết nhất.

Liên Hệ: 0989.490.910 để nhận báo giá bạn nhé.


Tìm Kiếm Với Google

Bài Viết Tham Khảo

Có thể bạn thích

Zalo : 0989.490.910
1
Bạn cần hỗ trợ?