Đối với những dân mới bước  chân vào thế giới của những bình rượu ngâm thì đó chỉ là những rượu sâm,chuối hột hay ba kích hình thù bình thường nhưng muốn trở thành dân chơi thực thụ thì bạn nên thưởng thức qua 5 loại rượu ngâm đáng sợ nhất thế giới này.Cùng bình ngâm rượu tìm hiểu và chiêm ngưỡng những thứ kì quái này nhé.

1.Rượu rắn

Rượu rắn là thức uống phổ biến của người Châu Á, rượu rắn có tác dụng chống rụng tóc,trị đau lưng,tê thấp,bổ dương.Ấy thế bổ thật nhưng nhìn những con rắn được xếp trong những bình thủy tinh ngâm rượu có vòi chỉ trực chờ mà bổ ra thì ai cũng phải khiếp sợ,nhất là rượu ngâm rắn hổ mang.

2.Rượu cú mèo

Có ai tin được rằng cả một con cú mèo đang sống mà bị nhét vô trong cái bình thủy tinh đến ngạt thở thì thật là quá dã man và đây là cách làm của những tay chơi rượu Trung Quốc.Được biết rượu cú mèo có khả năng chữa đâu đầu và đau khớp rất hiệu quả nhưng vẫn chưa được kiểm chứng.Quá trình ngâm cú mèo có thể diễn ra trong vòng 10 năm hoặc hơn mới đảm bảo độ ngon.

3.Rượu ngâm chuột bao tử

Những con chuột được nuôi từ 3 ngày tuổi trở xuống chưa mở mắt và được lấy từ bụng chuột mẹ rồi được tống vô trong chiếc bình thủy tinh là đặc sản để bồi bổ cơ thể ,dưỡng huyết, chữa các chứng hư lao, suy nhược, thận hư tinh kém, đau lưng, mỏi gối của xứ sở Kim Chi. Được biết rượu phải ngâm từ 12-14 tháng thì mới sử dụng được.

4.Rượu ngâm bọ cạp

Loại rượu thứ 4 trong 5 loại rượu ngâm đáng sợ nhất thế giới hôm nay là rượu bọ cạp .Nếu bạn đã ngắm nhìn những chú bọ cạp nhỏ bé qua màn ảnh nhỏ có thế giết đươc cả chục người thì giờ đây nó đã trở thành một thức uống bổ dưỡng chữa được bệnh tật rồi đó.Theo đông y bọ cạp có tác dụng chữa đau lưng mỏi gối,tăng cường sinh lực,ấm tì bổ thận.

Bài thuốc dùng để ngâm: Dùng 100g bộ cạp khô để nguyên con ngâm với 1l rượu gạo 40 độ trong 20 ngày là có thể dùng.

5.Rượu ngón chân người chết

Nếu 4 loại rượu trên chỉ là những loài động vật nhỏ bé thì thị trấn Dawson City, phía bắc Canada lại khiến bạn phải giật mình hơn nữa khi có món rượu ngâm ngón chân người chết.Được biết ngón chân được lấy từ những người hiến tặng hoặc những người chết do tai nạn và món đặc sản này cũng thu hút rất nhiều du khách tới uống thử.Bạn có dám không?

Trên đây bình ngâm rượu tổng hợp 5 loại rượu ngâm đáng sợ nhất thế giới để các bạn thưởng thức và chiêm ngưỡng qua màn ảnh thế giới kì lạ.Nếu bạn có những thắc mắc và cần tư vấn gì thêm về bình ngâm rượu thì hãy alo qua số điện thoại 0989 490 910 để được hỗ trợ kịp thời nhé.Chúc các bạn có những bình rượu ngâm đậm đà.


Tìm Kiếm Với Google

Bài Viết Tham Khảo

Có thể bạn thích

Zalo : 0989.490.910
1
Bạn cần hỗ trợ?