Các anh em,các mẹ,các chị đang ở Hà Nội đâu nào?Hôm nay bình ngâm rượu rất vui mừng được trở lại và giới thiệu đến mọi người những chiếc bình thủy tinh ngâm rượu Hà Nội đặc chất thủ đô dành riêng cho các thượng đế sang chảnh trong giới rượu ngâm.Bạn đã bắt đầu để chiêm ngưỡng chúng chưa nào?

.1.Loại bình đẹp

Đầu tiên bình ngâm rượu muốn giới thiệu ngay tới các bạn những chiếc bình đẹp nhất,sang trọng và tinh tế nhất như là món quà mà bấy lâu nay các bạn đã tin tưởng bình ngâm rượu chúng tôi.

Trong các loại bình đẹp này có bình hình trụ,hình cầu,hình ovan,hình bầu dục tha hồ cho anh em,các chị,các mẹ tận hưởng và thưởng thức vật ngâm trong một không gian sang trọng và nếu nhà bạn nào có sập hay tủ,chân đế cao mà để vào thì thật là tráng lệ.

Đối với những loại bình thủy tinh ngâm rượu Hà Nội đẹp như thế này này các bạn nên chọn ngâm những sản vật quý như sâm,đinh lăng… thì mới tôn lên hết được vẻ đẹp hình dáng cũng như giá trị của vật.Được ngắm nhìn một bác nhân sâm 6 năm tuổi với râu tóc bạc phơ trong những chiếc bình Hàn Quốc quý tộc ta mới cảm thấy hãnh diện với bản thân biết nhường nào.

2.Loại bình tầm trung

Tiếp theo đến là những chiếc bình rẻ hơn một chút nhưng vẫn không kém phần thẩm mỹ.Đây là những loại bình tầm trung cho anh em và các mẹ ngâm các loại sản vật như thuốc bắc,ba kích,chuối hột…

Về giá trị rượu ngâm thì các bạn yên tâm là vẫn ok nhé,chỉ khác là các đường nét hoa văn chạm khắc nổi hay hình thức bên ngoài chưa được sâu sắc như là những loại bình đẹp ở trên và đương nhiên giá tiền cũng sẽ mềm hơn.

3.Loại bình giá rẻ

Bình ngâm rượu luôn mong muốn phục vụ tốt nhất và làm hài lòng nhất không chỉ các bạn có niềm yêu thích và quan tâm đến rượu ngâm mà bên cạnh đó còn có những bạn thích ngâm những sản vật giải khát ngày hè như xấu,mơ chua,mận,xoài hay chanh dây…Nói cao hơn hết đó là tình yêu và niềm đam mê đối với “vật ngâm”

Các bạn có thắc mắc gì về bình ngâm rượu hay về các loại bình ngâm thì cứ tự tin nhấc máy alo tới

0989 490 910

để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về quy trình ngâm rượu cũng như các loại bình phù hợp cho vật ngâm nhất nhé.


Tìm Kiếm Với Google

Bài Viết Tham Khảo

Có thể bạn thích

Zalo : 0989.490.910
1
Bạn cần hỗ trợ?