[Ly biến nhiệt] là loại ly in hình độc đáo. Tại Việt Nam, chiếc ly nhanh chóng trở thành một trong những món quà tặng được giới trẻ săn tìm. Là loại ly sứ đặc biệt, đổi màu theo nhiệt độ, nên được gọi là ly biến nhiệt.

 

Nguyên lý cốc đổi màu cảm biến nhiệt nằm ở lớp men tráng phủ màu đen bên ngoài. Lớp men này có khả năng thay đổi theo nhiệt độ. Ở trạng thái thông thường (30 độ), cốc có màu đen, nhìn qua giống với chiếc cốc sứ thông thường. Nhưng điều kỳ diệu sẽ dần hiện ra tương ứng với sự thay đổi nhiệt độ của cốc. Cụ thể, khi nhiệt độ tăng dần, lớp men màu đen bên ngoài cốc sẽ dần biến mất, làm hiện lên những hình ảnh và thông điệp ý nghĩa được in lên cốc, tạo nên sự bất ngờ với những ai nhận được món quà này.

Ngoài ra, hình dạng của chiếc cốc đổi màu cảm biến nhiệt cũng rất đa dạng. Bạn sẽ tìm thấy chiếc cốc phù hợp với nhiều mục đích tặng quà khác nhau, như quai tròn, quai tim hay quai đôi hình biểu tượng giới tính, bạn còn có thể chọn ảnh và thiết kế ảnh theo ý mình để mang lại chiếc ly đẹp nhất

 

Ly đổi màu cảm biến nhiệt – món quà ý nghĩa trong dịp Valentine này?
Ngày lễ Valentine hàng năm luôn là thời khắc ý nghĩa nhất đối với những cặp tình nhân. Đó không chỉ là ngày thế giới dành riêng để tôn vinh tình yêu, mà đó còn là dịp để các “ngưu lang – chức nữ” bày tỏ tình yêu thiêng liêng của mình với nửa kia, thông qua những món quà tặng yêu thương, những thông điệp khó nói thành lời từ trái tim.

Những món quà tình nhân truyền thống thường khó thể hiện được hết nỗi lòng yêu thương thầm kín đó. Vì vậy những năm qua, cốc đổi màu đang trở thành món quà tặng được các bạn trẻ tìm đến. Chiếc cốc quai trái tim là biểu tượng của tình yêu, những hình ảnh in lên cốc lưu giữ biết bao kỷ niệm đẹp, những thông điệp khó nói thành lời đều được truyền tải thông qua một chiếc cốc xinh xắn. Đặc biệt hơn nữa, tất cả những hình ảnh, thông điệp lãng mạn đó không được tiết lộ một cách trực tiếp, đơn giản, đôi khi hơi “khô khan” mà được ẩn dưới lớp men cảm biến nhiệt của chiếc cốc đổi màu. Liên hệ ngay đến SDT: 0989.490.910 để được in hình lên cốc nhé.


Tìm Kiếm Với Google

Bài Viết Tham Khảo

Có thể bạn thích

Zalo : 0989.490.910
1
Bạn cần hỗ trợ?