Dập ghim là 1 loại sản phẩm văn phòng phẩm có từ rất lâu rồi. Tuy nhiên, để tiện lợi và thuận tiện hơn tỏng việc sử dụng, người ta đã chếc tạo ra loại dập ghim xoay chiều. Vậy dập ghim xoay chiều loại nhỏ có dễ dùng không? Ở Hà Nội thì mua dập ghim xoay chiều ở đâu ?
Dập Ghim Xoay Chiều HD 10V Nhật Bản

Dập ghim xoay chiều HD 10V là dập ghim cỡ vừa dùng trong văn phòng. Kiểu dáng của dập ghim tương đối vuông vắn, sắc cạnh. Có ba màu để bạn lựa chọn là xanh đậm, đỏ hồng và xanh lam.

Dập ghim xoay chiều loại nhỏ HD 10v Nhật Bản xoay chiều 90 độ bấm ngang dọc

Sản phẩm dập ghim loại nhỏ xoay chiều HD 10V có thể xoay được cả chiều thẳng đứng và chiều ngang quay góc 90 độ, có thể dễ dang ghim gáy sách hay ghim lại những giấy tờ, sản phẩm có độ khó cao khi ghim

Dập Ghim Xoay Chiều Loại Nhỏ Có Dễ Dùng Không ?

Dập ghim là loại sản phẩm văn phòng phẩm đã xuất hiện từ lâu . Nay xuất hiện thêm loại dập ghim mới loại nhỏ có thể xoay chiều 90 độ bấm dọc ngang giúp việc ghim giấy tờ, sản phẩm, đồ vật. . . được đơn giản, thuận tiện hơn.

Dập ghim xoay chiều loại nhỏ này cũng có sách sử dụng y như các loại dập ghim thông thường là chỉ cần lắp đinh ghim vào rồi bấm ghim sản phẩm cần ghim lại. Nhưng nó có 1 cái tiện lợi và sáng tạo hơn nữa đó là nó được được thiết kế nhỏ gon, vừa tầm tay tiện lợi khi sử dụng, có thể xoay 90 độ, giúp người sử dụng bấm được ở góc và bất cứ nơi nào cần bấm ở mép giấy..

Dập ghim mini Nhật HD 10v có thể xoay 90 độ, giúp người sử dụng bấm được ở góc và bất cứ nơi nào cần bấm ở mép giấy…

Ở Hà Nội Thì Mua Dập Ghim Xoay Chiều Ở Đâu ?

Dập ghim xoay chiều HD 10v là sản phẩm do văn phòng phẩm hoàng long nhập trực tiếp từ Nhật về nên giá cả cạnh tranh, có thể phân phối giá bán buôn, sản phẩm hàng chính hãng nội địa Nhật. Dập ghim dùng để gắn các giấy tờ cần thiết lại với nhau. Shop Nhật Việt sẽ đem đến cho mọi người sự hài lòng về sản phẩm dập ghim xoay chiều HD 10v mà không phải suy nghĩ hay dắn đo về hàng nhái và hàng giả.

Video review sản phẩm dập ghim xoay chiều chính hãng nội địa Nhật


Tìm Kiếm Với Google

Bài Viết Tham Khảo

Có thể bạn thích

Zalo : 0989.490.910
1
Bạn cần hỗ trợ?