Với tình hình không khí bị ô nhiễm như hiện nay các loại khẩu trang lọc bụi ra đời góp phần rất lớn vào việc bảo vệ sức khỏe của con người. Mua khẩu trang lọc bụi Unicharm Nhật Bản nỗi âu lo bụi bẩn khi ra đường sẽ bị đánh tan tức thì, Unicharm lọc khói bụi lên 99% bảo vệ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn và gia đình.
Khẩu trang lọc bụi Unicharm ( 30 miếng ) của Nhật là một trong những sản phẩm độc đáo của thương hiệu Unicharm nhằm giúp bảo vệ sức khỏe cho mỗi người.

Khẩu trang lọc bụi Unicharm ( 30 miếng ) Lọc Không Khí Ngăn Khói Bụi Hàng Made In Japan

Khẩu trang lọc bụi Unicharm Nhật Bản ngày càng được tin dùng bởi các tính năng hữu hiệu của nó, có thể lọc được 95% các vi bụi có thể xuyên qua vải gây hại cho cơ thể. Khi bụi bẩn chạm vào bề mặt của khẩu trang, với cấu trúc 3D với thiết kế đa lớp độc đáo bụi bẩn sẽ không thể đi vào cơ thể qua hô hấp được.

Tuy nhiên bạn không nên dùng một chiếc khẩu trang quá lâu vì thời gian và lượng bụi lọc được của mỗi khẩu trang có hạn mà lượng bụi nó phải xử lý lại quá lớn. Vì vậy, việc thay khẩu trang lọc bụi thường xuyên là điều rất quan trọng nếu không thì nó sẽ không khác gì các loại khẩu trang vải bình thường không có tác dụng lọc bụi cho cơ thể.

Để bảo vệ sức khỏe của mình mọi người nên đeo và chọn lựa các loại khẩu trang lọc bụi tốt có nguồn gốc tin cậy. Với khau trang loc bui Unicharm Nhật Bản, tôi tin sức khỏe của bạn sẽ được bảo vệ theo cách tốt nhất và an toàn nhất.

– Kích thước sản phẩm : 125mm × 55mm × 195mm

– Nước sản xuất : Nhật Bản

– Hộp : 30 miếng

– Có khả năng lọc bụi kích cỡ từ 2.5PM

Đặc tính sản phẩm

+ Bảo vệ sức khỏe, chống không khí ô nhiễm, ứng dụng công nghệ nước ngoài với nguyên liệu hoàn toàn ngoại nhập.

+ Thiết kế phù hợp với nhiều người : Khẩu Trang Unicharm ( 30 miếng ) của Nhật có thiết kế 3D ôm gọn khuôn mặt của bạn, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng. Đặc biệt là đối với các bạn nữ khi sử dụng loại khẩu trang này sẽ không cần lo lắng về việc lem son môi.

Thiết kế 3D ôm gọn khuôn mặt của bạn, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng

+ Cấu trúc ngăn khói bụi : Khẩu Trang Unicharm ( 30 miếng ) của Nhật được trang bị cấu trúc đa lớp giúp ngăn khói bụi và phấn hoa trong không khí. Thiết kế 3D giúp dễ dàng hít thở mà vẫn giữ nhiệt và độ ẩm cho mũi và họng (vào mùa đông).

Khẩu Trang Unicharm trang bị cấu trúc đa lớp giúp ngăn khói bụi và phấn hoa trong không khí

+ Quai đeo co giãn tốt : Quai đeo của khẩu trang được làm bằng chất liệu tốt, co giãn và mềm mại, không gây cảm giác đau và khó chịu cho người sử dụng.

+ găn chặn được hầu hết sự thâm nhập vào đường hô hấp các hạt bụi cực nhỏ và các chất thải ô nhiễm khác.

+ Lọc hầu hết các mồ hôi, hóa chất, mùi xăng xe và khói.

+ Phòng ngừa một số bệnh hệ hô hấp, viêm mũi dị ứng do các chất ô nhiễm trong không khí gây ra.

Hướng dẫn sử dụng

+ Đặt khẩu trang ngay ngắn giữa sống mũi và cằm, quàng thun qua tai.

+ Điều chỉnh kẹp mũi cho ôm vừa vặn sống mũi bảo đảm bịt kín mọi kẽ hở.


Tìm Kiếm Với Google

Bài Viết Tham Khảo

Có thể bạn thích

Zalo : 0989.490.910
1
Bạn cần hỗ trợ?